Trang chủ / Tiếng Anh / Review học tiếng Anh tại Elight

Review học tiếng Anh tại Elight

Bạn đang muốn học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Elight nhưng không biết trung tâm có tốt không? Bạn có thể tham khảo bài viết review học tiếng Anh tại Elight của Vui Học Ngoại Ngữ có thể quyết định dễ dàng hơn nhé.

Elight được ra đời vào năm 2014 do cô giáo 9x- cô Phan Kiều Trang là CEO kiêm Founder của trung tâm anh ngữ Elight. Đối tượng học viên của Elight là những người có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên.

 

học tiếng anh tại elight

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI HỌC TẠI ELIGHT

ƯU ĐIỂM

Hiểu được tâm lí của giới trẻ hiện nay chính là rất sợ tiếng Anh. Cô giáo 9x cùng với cộng sự của mình đã miệt mài, nghiên cứu tìm ra lộ trình cùng với tài liệu học tập phù hợp dành cho các bạn mất gốc, người bắt đầu học tiếng anh từ con số 0 chỉ trong vòng 6 tháng.

– Lộ trình học rõ ràng, phù hợp dành cho các bạn mất gốc, bắt đầu học tiếng anh, giúp cho việc học không còn khó khăn nữa.

– Học với một “hệ sinh thái” học tiếng anh cùng chương trình đào tạo phù hợp. Nắm rõ nhu cầu học viên, Elight đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm giúp bạn học dễ dàng hơn như: giáo trình “Tiếng Anh cơ bản”, khóa học Elight Online, kênh youtube Elight Learning English,..

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao luôn nhiệt tình, chăm chỉ nghiên cứu ra các phương pháp giảng dạy mới giúp học viên cảm thấy thích thú hơn trong việc học tiếng Anh.

– Các lớp học offline liên tục được khai giảng.

– Các lớp chỉ giới hạn từ 12 – 15 học viên trong một lớp học, giúp cho giáo viên có thể quan tâm đến từng bạn học viên.

– Cam kết đảm bảo đầu ra, được hỗ trợ học 1-1 khi có thắc mắc về kiến thức cần được giải đáp đối với khóa học offline tại trung tâm.

NHƯỢC ĐIỂM

– Chỉ có duy nhất một cơ sở tại: Số nhà 22, trong khu Nhà Hát Chèo Việt Nam, ngõ 169 đường Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

– Nhu cầu học của học viên rất lớn, tuy các lớp liên tục được khai giảng nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng số lượng học viên.

MỘT SỐ REVIEW HỌC TIẾNG ANH TẠI ELIGHT CỦA CÁC BẠN TRẺ

Mặc dù em vẫn còn chưa đi hết khóa toàn diện ở Elight nhưng trình độ tiếng Anh của em đã cải thiện nhiều so với trước đây. Em không còn cảm thấy sự bức bối và khó chịu mỗi lần phải nói tiếng Anh vì mình đã biết cách diễn tả suy nghĩ và ý tưởng của bản thân một cách dễ dàng, đơn giản hơn và tốt hơn.” – bạn Nguyễn Đức Thịnh – Học Viện Tài Chính.

Elight đã cho mình một nền tảng tiếng Anh rất tốt đông thời cho mình động lực để học ngôn ngữ tưởng như rất khó này nữa!  Học ở Elight suốt nhiều tháng nên cảm mến cả thầy cô và các anh chị vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình đã giúp đỡ mình. Mong Elight ngày càng phát triển hơn nữa để hỗ trợ những người đã từng gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Anh như mình! Yêu thương Elight vô cùng luôn!” – bạn Nguyễn Bá Thành – Học Viện Tài Chính.

Bạn Lê Tuấn Anh nhận xét: “Sau 6 tháng học ở Elight, em thấy mình có sự tiến bộ rõ rệt trong việc sử dụng tiếng Anh. Ngoài cải thiện về ngữ pháp, kỹ năng phát âm của em tốt hơn nhiều, nhờ đó mà có thể nghe người bản ngữ nói chuyện. Em nói tiếng Anh mượt mà và phát âm đúng hơn trước đây.”

Đánh giá chung

Đa số những bạn học viên ở đây là những người trẻ năng động, thích thú trước phương pháp giảng dạy cũng như các hoạt động ngoại khóa của Elight.

Elight có nhiều ưu điểm tuy nhiên vẫn còn một số điểm cần khắc phục như số lượng học viên lớn, dù liên tục khai giảng các lớp mới nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu người học.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin Kiều Linh

Châm ngôn sống: " Cuộc đời ngắn lắm, hãy cứ ước mơ, không ai đánh thuế ước mơ của bạn cả "

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

5.0 03 Ngày nay việc học tiếng Anh ngay càng trở nên quan trọng. Nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.