Trang chủ / Tiếng Anh

Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, bạn có thể đi khắp thế giới mà chỉ cần bạn biết tiếng Anh. Còn ngôn ngữ trên đất nước bạn đi đến, có biết hay không cũng không quan trọng. Quan trọng ở đây là bạn rất giỏi tiến Anh.

Hãy cùng Vui Học Ngoại Ngữ học tiếng Anh online miễn phí qua những chia sẻ của chúng tôi nhé. Tất cả mọi dữ liệu trên website chúng tôi đều được chia sẻ miễn phí 100%.

Chúng tôi luôn hướng tới mục đích chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm và kiến thức miễn phí đến tất cả người dân Việt Nam những kiến thức tiếng Anh bổ ích nhất. Đó là niềm đam mê của chúng tôi là mang nền giáo dục miễn phí tốt nhất để đất nước chúng ta sẽ phát triển thật tốt trong tương lai.

Thành ngữ – tục ngữ tiếng Anh hay nhất

thành ngữ - tục ngữ tiếng Anh

Thành ngữ- tục ngữ tiếng Việt rất phong phú và đa dạng. Hôm nay cùng mình tìm hiểu các câu thành ngữ- tục ngữ khi chuyển sang tiếng Anh như thế nào nhé! 40 câu thành ngữ – tục ngữ tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 1. Better safe …

Xem thêm »

5 phút nắm lòng động từ trong tiếng Anh

động từ trong tiếng Anh

Động từ(Vebr)  là loại từ rất quan trọng, nó là thành phần chính, không thể thiếu của một câu trong tiếng Anh. Cùng Vui học ngoại ngữ tìm hiểu về nó nhé! Khái niệm động từ trong tiếng Anh Động từ là diễn tả một hành động, chuỗi hành động hoặc …

Xem thêm »