Trang chủ / Tiếng Trung

Tiếng Trung

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới chỉ đứng sau Tiếng Anh. Ở Việt Nam, việc học và sử dụng ngôn ngữ này ngày càng phổ biến.

Học Tiếng Trung rất có lợi trong công việc của chúng ta vì Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Ngoài ra, Trung Quốc còn có những nền văn hóa phong phú và lâu đời nhất thế giới. Nói đến đây các bạn cũng biết việc học Tiếng Trung có lợi đến mức nào rồi đúng không?

Vui Học Ngoại Ngữ hy vọng rằng với những chia sẻ của mình sẽ giúp các cảm thấy dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc học tập.

Meọ học phát âm tiếng Trung hay nhất

phát âm tiếng Trung

0.0 00 Các bạn muốn nói và giao tiếp tiếng Trung tốt thì phải luyện học phát âm tiếng Trung một cách bài bản và nghiêm túc. Tuy nhiên, cách luyện như thế nào cho hiệu quả và chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết và có thể chăm …

Xem thêm »

Các loại chứng chỉ tiếng Trung thông dụng

chung-chi-tieng-trung

0.0 00 Tiếng Trung là ngôn ngữ có số lượng người sử dụng lớn nhất thế giới cho nên việc học tiếng trung là rất phổ biến. Hơn nữa, các loại chứng chỉ tiếng trung cũng là vấn đề được nhiều người học quan tâm. Vậy các loại chứng chỉ …

Xem thêm »