Trang chủ / Tiếng Trung / Các ứng dụng học tiếng Trung miễn phí hay nhất

Các ứng dụng học tiếng Trung miễn phí hay nhất

Hiện nay “cơn sốt” học tiếng Trung vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ và sẽ còn gia tăng không ngừng. Mỗi người sử dụng tiếng trung với nhiều mục đích khác nhau: giao tiếp, du học, du lịch, tìm việc, kinh doanh,…  Do đó, để đáp ứng nhu cầu chung là tiện lợi, hiệu quả mà nhiều ứng dụng học tiếng trung ra đời. Dưới đây là một số gợi ý Vui Học Ngoại Ngữ dành cho những người đang học thứ ngôn ngữ này.

Ứng dụng ChineseSkill

ung dung hoc tieng trung

Đây sẽ là một ứng dụng học tiếng Trung tuyệt vời trên smartphone dành cho những người mới bắt đầu học. Ứng dụng này rèn luyện tất cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Điểm nổi bật của ứng dụng ChineseSkill này là: nội dung bài học phong phú, nhiều bài học được dựng trên cơ sở các trò chơi, giúp cho người mới học có hứng thú hơn. Bên cạnh đó, ngôn ngữ phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh cũng giúp người học dễ dàng điều chỉnh khả năng nghe và phát âm của mình.  Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cả 2 loại chữ giản thể và phồn thể đồng thời theo dõi tiến độ học tập và dễ dàng đồng bộ hóa trên các thiết bị khác.

Google Play (Android)App Store (iOS)

Ứng dụng Hello Chinese

Hello Chinese được thiết kế tối ưu dành cho những người ở trình độ sơ cấp. Ứng dụng này hỗ trợ người học đạt tới trình độ trung cấp chỉ sau 3 đến 6 tháng chăm chỉ. Một số trung tâm dạy tiếng Trung hiện nay còn khuyến khích học viên cài đặt ứng dụng này để luyện thi HSK3 và HSK4. Điểm nổi bật của ứng dụng này là các bài giảng được dựng theo dạng vừa học vừa chơi, rèn luyện toàn bộ các kĩ năng nghe nói đọc viết, hỗ trợ tiếng trung giản thể và phồn thể. Cùng với đó, tính năng nhận biết âm thanh thông minh và hệ thống phát âm chuẩn giúp luyện nghe nói chính xác.

Đặc biệt, ứng dụng học tiếng trung này còn hướng dẫn người học viết chữ Hán bằng tay.

Google Play (Android)App Store (iOS)

Ứng dụng FunEasyLearn

FunEasyLearn là ứng dụng học nhưng được xây dựng như game giải trí với 7 trò chơi đặc biệt. Tính năng tích hợp trong “Xoay các hạng mục” cho phép chọn ngẫu nhiên các chủ đề, đề mục nhỏ và trò chơi để thu hút và nâng cao kinh nghiệm học tập.

Fun Easy Learn là ứng dụng dễ dàng nhất và thú vị nhất để học tiếng Trung. Do đó, bạn có thể học nói tiếng Trung nhanh chóng hơn và có thể trò chuyện với những người bạn khác hay tìm kiếm một công việc sử dụng loại ngôn ngữ này mà bạn mong muốn.

Ứng dụng này chứa hơn 6000 từ vựng bao gồm các ảnh minh họa, cách phát âm và dịch nghĩa bản xứ từ đó sẽ nâng vốn từ vựng và độ thành thạo tiếng Trung của bạn lên tầm cao mới. Bên cạnh đó, ứng dụng Fun Easy Learn cũng bao gồm vô số chủ đề có liên quan khắp thế giới, cho bạn vốn kiến thức lớn về ngôn ngữ.

Google Play (Android)App Store (iOS)

Trên đây là 3 ứng dụng học tiếng trung thông dụng nhất mà các bạn yêu thích và đang học loại ngôn ngữ này cần sở hữu. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho việc học tiếng trung của các bạn.

 

Thông tin admin

Có thể bạn quan tâm

hoc-dich-tieng-trung

Những phương pháp học dịch tiếng Trung nên lưu ý

0.0 00 Khi học dịch tiếng trung nếu biết áp dụng phương pháp thì bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.