Trang chủ / Tiếng Anh / Top 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả. Hôm nay Vui Học Ngoại Ngữ sẽ cung cấp cho  bạn top 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất.

1.Học tiếng Anh giao tiếp

ứng dụng học tiếng anh giao tiếp

Đây là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Ứng  dụng có gần 20 chủ đề  các lĩnh vực trong cuộc sống, cùng hàng trăm mẫu câu giao tiếp thường được sử dụng hằng ngày. Ứng dụng rất dễ sử dụng, nó giúp bạn cải thiện khả năng nghe và phát âm. Đặc biệt đối với người đi làm thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Google Play (Android)

2.Duolingo: Học Anh văn miễn phí

ứng dụng Duolingo

Đây là ứng dụng kết hợp vừa chơi game vừa học rất vui nhộn và thú vị. Ứng dụng này rất hữu ích kể cả với những bạn mới bắt đầu hay chưa biết gì về tiếng Anh. Ưu điểm của ứng dụng này có sự kết hợp hình ảnh, âm thanh nên rất dễ học và dễ nhớ. Cùng với giao diện là chú chim cú đáng yêu mỗi ngày sẽ có email nhắc nhở bạn học giúp bạn có động lực học tiếng Anh hơn.

Google Play (Android)

3.Công Thức Tiếng Anh – Ngữ Pháp Tiếng Anh

ứng dụng học tiếng Anh

Ứng dụng này cho phép bạn tra công thức ngữ pháp, học, dịch và kiểm tra tiếng Anh. Ứng dụng có giao diện khá thân thiện, có đầy đủ về ngữ pháp  và từ vựng cơ bản nên rất phù hợp với học sinh , sinh viên.

Google Play (Android)

4.Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

ứng dụng học tiếng ANh

Đây là ứng dụng rèn luyện kĩ năng nghe ,giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được rèn luyện các kĩ năng thông qua các đoạn hội thoại, video, có phát âm và bản dịch đầy đủ. Bên cạnh đó ứng dụng tích hợp 3000 từ vựng và 1000 cụm từ tiếng Anh thường gặp sẽ giúp bạn thỏa sức học với kho thư viện vô cùng phong phú đa dạng. Một ưu điểm nữa là ứng dụng không cần có kết nối mạng vẫn sử dụng được, bạn có thể học ở bất kì đâu.

Google Play (Android)

5. Busuu – Học Ngôn Ngữ Dễ Dàng

ứng dụng busuu

Đây là ứng học học ngoại ngữ trong đó có tiếng Anh. Ứng dụng này cũng có đây đủ về mặt ngữ pháp , phát âm, từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là có phần giao tiếp với người bản xứ, họ sẽ giúp sủa các lỗi sai khi làm bài tập cũng như trong giao tiếp.

Google Play (Android)

Trên đây là top 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng các bạn có thể tìm được ứng dụng phù hợp với mình để học cho tốt nhé.

Thông tin Trang web mặc định

Có thể bạn quan tâm

Your Difficulty In regard to Gpa Calculator having

0.0 00 MỤC LỤC The most effective Gpa Calculator on customers at this timeWhat Must …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.