Trang chủ / Tiếng Nhật / Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí

Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí

Hiện nay, ở Việt Nam, mọi người đều có xu hướng học thêm ngôn ngữ thứ 3 sau tiếng mẹ đẻ và tiếng anh. Và tiếng Nhật chính là ngôn ngữ được các bạn trẻ chọn học nhiều nhất sau tiếng anh. Hôm nay, Vui Học Ngoại Ngữ muốn gửi đến bạn đọc Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí nhằm giúp các bạn có công cụ học tập tốt hơn.

Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí

1. Học tiếng Nhật Minna Nohongo

ứng dụng học tiếng Nhật 1

Đây là một ứng dụng học tiếng Nhật đầy đủ, chi tiết nhất dành cho các bạn mới bắt đầu.Trong ứng dụng có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng. Giao diện của ứng dụng khá đẹp mắt, tạo hứng thú cho người học. Ứng dụng sẽ có 3 khóa cho bạn lựa chọn: Khóa nhập môn, Khóa học Kanji, Khóa học Giao tiếp. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ đắc lực trong việc học tiếng Nhật.

Google Play (Android) Appstore (iOS)

2. Hoc Tieng Nhat A – Z

ứng dụng học tiếng Nhật 2

Đây là ứng dụng luyện thi tiếng Nhật được phân chia theo từng cấp độ N5,N4,N3,N2,N1. Điều đó giúp bạn lựa chọn được trình độ và mục tiêu học phù hợp với bản thân. Với mỗi cấp độ đều có đầy đủ các kỹ năng cơ bản cần có trong tiếng Nhật: nghe, đọc, viết. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là chúng ta có thể học offline. Đây là một ứng dụng rất hay tuy nhiên nó chỉ được phát hành trên các thiết bị IOS.

Google Play (Android)

3. Tiếng Nhật giao tiếp mỗi ngày
ứng dụng học tiếng Nhật 3

Đây là ứng dụng dành riêng cho các bạn muốn học tiếng Nhật giao tiếp. Tất cả có 908 câu giao tiếp cơ bản với 18 chủ đề thường gặp trong cuộc sống: chào hỏi, hội thoại thường dùng, con số, ngày giờ,phương hướng và địa điểm…Ứng dụng có khá nhiều ưu điểm nổi bật như: dữ liệu hoàn toàn offline, lưu lại danh sách yêu thích và danh sách lịch sử người dùng…

App store (iOS)

4. Bucha học tiếng Nhật game học tập

Nếu bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi trong việc học tiếng Nhật thì đây là một ứng dụng “cứu tinh” cho bạn. Đây không phải là ứng dụng học tập gò bó mà nó được xây dựng dưới dạng 1 game học. Với phương pháp “Học mà chơi-chơi mà học” sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn trong việc học tiếng Nhật.

Google Play (Android)App Store (iOS)

 

5.Sổ tay ngữ pháp tiếng Nhật

ngữ pháp học tiếng Nhật

Để học được tiếng Nhật thành thạo thì ngữ pháp là phần không thể thiếu. “Sổ tay ngữ pháp tiếng Nhật” là ứng dụng dành riêng cho việc học ngữ pháp tiếng Nhật. Với hơn 2600 mẫu ngữ pháp cơ bản từ trình độ N5 đến N1, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập.

Google Play (Android)App Store (iOS)

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với những ứng dụng này, bạn học tiếng Nhật hiệu quả và dễ dàng hơn.

Thông tin Kiều Linh

Châm ngôn sống: " Cuộc đời ngắn lắm, hãy cứ ước mơ, không ai đánh thuế ước mơ của bạn cả "

Có thể bạn quan tâm

Bảng chữ cái tiếng Nhật (tiếp theo)

0.0 00 Ở bài viết trước, Vui Học Ngoại Ngữ đã gửi tới các bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.