Trang chủ / Tiếng Anh / Top những app học tiếng Anh hiệu quả nhất không nên bỏ qua

Top những app học tiếng Anh hiệu quả nhất không nên bỏ qua

Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình nhưng lại không có thời gian tham gia các khóa học từ trung tâm hoặc đơn giản là muốn tự học tiếng Anh tại nhà. Đừng lo Vui Học Ngoại Ngữ những app học tiếng Anh tốt nhất dành cho bạn đang được rất nhiều học viên ưa chuộng. Nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh thì đừng bỏ qua những app này nhé.

App hoc tieng anh

SpeakingPal

SpeakingPal là app nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn với ứng dụng nhận dạng giọng nói thông minh chính xác gây hứng thú cho người học. Ứng dụng giúp người học mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ để tạo môi trường giúp bạn phát âm một cách tự nhiên nhất. Đây được đánh giá là ứng dụng hàng đầu cho người học rèn luyện kỹ năng nói, phát âm cho mình. Với các bài học đa dạng, có lên đến 100 cấp độ cho người học nâng cấp dần trình độ qua mỗi mức với độ khó sẽ tăng dần. Tuy nhiên khi muốn học lên cấp độ cao bạn phải mua ứng dụng in-app purchase nếu không cấp độ tối đa bạn có thể học là cấp độ 16 mà thôi.

Google Play (Android)App Store (iOS)

Duolingo

Một trong những app nổi tiếng nhất với người học tiếng Anh đó là Duolingo. Không chỉ có giao diện bắt mắt mà đây còn là ứng dụng hàng đầu nâng cao khả năng tiếng Anh theo từng cấp độ.

Giao diện của ứng dụng rất trực quan mà lại đảm bảo lượng kiến thức đa dạng cho người học không bị nhàm chán. Đặc biệt với việc phân cấp độ tiếng Anh nên bất cứ ai muốn cải thiện khả năng học của mình đều có thể học. Ứng dụng tích hợp tất cả những bài học có thể nâng cao khả năng nói, viết, từ vựng cho người học. Bạn cũng không sợ các bài học khô khan vì các kiến thức đã được lồng vào các trò chơi thú vị gây hứng thú cho người học.

Đặc biệt, Duolingo giống như người bạn đồng hành cùng người học trong suốt quá trình học vì ứng dụng nhắc nhở bằng các thông báo liên tục được gửi về cho bạn mỗi ngày. Các bài học được sắp xếp khoa học mở đầu với các động từ cơ bản, cụm từ, các câu và hệ thống các từ mới liên tục được cập nhật.

Doulingo

Phrasalstein

Ứng dụng Phrasalstein nằm trong top những app học tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng. Hệ thống chương trình học sử dụng chương trình của Cambridge thường tập trung vào việc nâng cao các cụm động từ tiếng Anh, giúp người học mở mang hơn các cụm động từ đa dạng trong tiếng Anh. App này rất hữu ích và phù hợp với những bạn muốn nâng cao việc sử dụng các cụm động từ tiếng Anh và bổ trợ nhiều kỹ năng khác nữa.

Đánh giá giao diện của ứng dụng thì trông giống như lạc vào một bộ phim kinh dị vậy với hơn 100 cụm từ được thể hiện qua các hình ảnh động vừa hãi hước vừa thú vị. Với việc đưa hình ảnh ấn tượng cũng góp phần cho bạn dễ dàng nhớ các cụm động từ quan trọng.

phrasalstein

Learn English Vocabulary

Thêm một ứng dụng học tiếng Anh siêu hay cho bạn đó là Learn English Vocabulary , chỉ cần nghe tên bạn cũng có thể biết đây là app nâng cao vốn từ vựng cho bạn mỗi ngày. Bạn luôn băn khoăn các phương pháp học tự vựng làm sao cho dễ nhớ thì đừng bỏ qua app thông minh này. Với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh được  minh họa bằng hình ảnh sống động cho từng từ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng thú mỗi ngày khi học.

Google Play (Android)

Với các app học tiếng Anh thông minh bên trên, bạn có thể tha hồ học tiếng Anh mà không sợ nhàm chán. Ngoài ra bạn có thể kết hợp học tiếng Anh trên các ứng dụng này với các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh uy tín. Việc kết hợp này sẽ là cách để bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn qua từng ngày.

 

Thông tin admin

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

5.0 03 Ngày nay việc học tiếng Anh ngay càng trở nên quan trọng. Nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.